CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG HOÀNG TRUNG QUÂN

Hoàng Trung Quân

UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

 

Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Hoàng Trung Quân được thành lập từ năm 2009

   Là doanh nghiệp chuyên xây dựng dân dụng, sản xuất gia công các loại khuôn đúc cống công nghệ CHLB Đức, cầu trục, cổng trục, bán cổng trục, khung kèo thép, các sản phẩm cơ khí, các thiết bị máy móc trong ngành Công nghiệp.

  Với lực lượng cán bộ chủ chốt của Công ty có chuyên môn cao, trải qua quá trình làm việc lâu dài đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất, gia công các sản phẩm cơ khí. Bên cạnh đó, lực lượng nhân viên và công nhân lành nghề đã được đào tạo bài bản, sẵn sàng làm việc dưới áp lực cao nhưng vẫn đạt được độ chính xác cao nhất.

  Là doanh nghiệp mới, để tồn tại và phát triển được trong một ngành nghề đã có lịch sử rất lâu đời, chúng tôi luôn đặt phương châm "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" lên hàng đầu.

  Đến với Công ty Chúng tôi, Quý khách hàng có thể yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành nhanh chóng. Rất hy vọng được đón tiếp Quý khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG HOÀNG TRUNG QUÂN

 

GIÁM ĐỐC

 

NGÔ ĐỨC MINH TÂM

 

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

 

Với tình hình nền kinh tế đang gặp rất nhiều khó khăn trong năm 2012, sự khó khăn còn kéo dài sang những năm kế cận, hàng ngàn doanh nghiệp đã và đang chuẩn bị bên bờ vực phá sản. Nắm bắt được tình hình đó, Công ty đã và đang cố gắng khẳng định thương hiệu của mình, bên cạnh đó phải có những kế hoạch phát triển lâu dài trong một nền Công nghiệp đang suy thoái.

- Việc đặt nhà máy tại ngay đầu Khu Công Nghiệp Giang Điền là một trong những bước đi đúng đắn. Hiện tại KCN Giang Điền đang dần hình thành và phát triển. Khi dự án triển khai hàng loạt, Công ty CP CK-XD Hoàng Trung Quân sẽ là một trong những đối tác gần gũi, tin cậy, đặc biệt là khả năng cạnh tranh về giá cả.

- Dự án sắp tới sẽ cùng với một số đối tác thân thuộc như : Công ty TNHH Thịnh Tân, Công ty TNHH Nguyên Hải, Công ty TNHH CK-XD & TM Duy Thành C.M.C... tiến hành hợp tác để triển khai các dự án của tập đoàn Đài  Loan tại Tỉnh Long An và Hà Tĩnh